Bình thủy tinh pha trà (hàng in)

Sơ lược

Quà tặng Netta xin giới thiệu bình thuỷ tinh 2 lớp gọn nhẹ, độc đáo, tiện dụng, thiết kế trang nhã, phù hợp với mọi lứa tuổi. Có lớp lõi lưới bằng kim loại, dùng để pha trà. In hình lên theo yêu cầu của khách.

170.000 VND

Quà Tặng Netta
Nước trong quá trình đun sôi giúp diệt vi khuẩn gây hại cho sức khoẻ. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn sẽ không còn giữ được nhiệt độ như mong muốn. Với bình thủy tinh này, bạn sẽ không còn lo ngại về điều đó nữa.

Bình làm bằng chất liệu thuỷ tinh 2 lớp, chịu được nhiệt độ cao, giúp bạn giữ nước luôn nóng suốt cả một quãng thời gian dài. Ngoài ra, lớp lưới kim loại còn giúp ngăn các loại tạp chất lẫn vào. Bạn có thể pha trà luôn trong đó mà không phải lo lắng về các vấn đề vệ sinh.

Điểm đặc biệt của bình giữ nhiệt thủy tinh Netta là bạn có thể in hình tùy ý. Chỉ sau 5 phút, bạn đã có được một chiếc bình xinh xắn và mang cá tính của mình.

 

Với thiết kế 2 lớp, hình in của bạn sẽ được bao bọc bởi 1 lớp thủy tinh trong suốt ở ngoài, không bị phai màu, bẩn, hoặc làm rách...

Xem thêm các loại quà tặng khác

 

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận