Bút chì đầu thú dẹp - 2.8

Sơ lược

Bút chì đầu thú dẹp, khác với các bút chì bình thường khác, bút được thiết kế với kiểu dáng khá xinh xắn, phía trên đầu bút có các con vật, bông hoa... rất dễ thương.

5.000 VND

Bút chì đầu thú dẹp, bút được thiết kế với kiểu dáng khá xinh xắn,đầy màu sắc, phía trên đầu bút có các con vật, bông hoa rất dễ thương.Chắc chắn các em nhỏ sẽ rất thích,chẳng những các em nhỏ mà người lớn chúng ta cũng thế.
 
Bút chì đầu thú dẹp nhiều hình thù và màu sắc khác nhau

 
Những lúc mệt mỏi, hay căng thẳng vì làm việc, bạn hãy thử cầm một chiếc bút chì có rất nhiều hình con vật, bông hoa...lên thử xem nào. Cảm giác xua tan mệt mỏi sẽ nhanh chóng không còn.
 

Mỗi đầu bút chí là một hình thú con vật hoặc các nhân vật hoạt hình thú vị

Hãy đến với Netta, để sở hữu những món quà hết sức ngộ nghĩnh đáng yêu.

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận