Đá tự nhiên 20x30

Sơ lược

Quà tặng đá tự nhiên in hình 20x30, rất độc dáo và mới lạ, hình ảnh in lên đá lại rất đẹp.

280.000 VND

Quà tặng Netta
Đá tự nhiên được tạo từ đá trong tự nhiên, mài thủ công sao cho bề mặt nhẵn để có thể in hình, viền đá được để tự nhiên. In hình ảnh lên rất rõ nét, chất lượng cao, không bị phai màu, chỉ cần chờ 5 phút, bạn đã có một tấm đá tự nhiên in hình do bạn tự chọn.

 
Đá tự nhiên

Đây là món quà rất ý nghĩa với hình ảnh được in lên miếng đá, những hình ảnh  kỷ niệm sẽ tạo cho món quà thêm giá trị lưu niệm. Với quý doanh nghiệp, đây cũng được xem là quà tặng doanh nghiệp rất độc đáo với hình ảnh công ty được in lên và trao tay đến các doanh nghiệp đối tác.
Bạn chỉ cần mang một tấm hình tới Netta, hoặc mẫu thiết kế riêng của bạn, chúng tôi sẽ in hình lên chất liệu đá với công nghệ cao, đảm bảo giữ được màu lâu dài. Nếu chưa có sẵn hình, Netta sẵn sàng chụp miễn phí cho bạn.
da thien nhien

Một món quà lưu niệm cực kỳ ý nghĩa, bạn còn chần chờ gì nữa!!!
Hãy đến với Netta in ngay cho mình một sản phẩm đá thiên nhiên đẹp hơn cả mong đợi!

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận