Đồng hồ trái tim xinh xắn

Sơ lược

Đồng hồ trái tim mang đến nhiều ý nghĩa cho người nhận.Nó thể hiện tình cảm của mình với người ấy một cách thật lãng mạn.

32.000 VND

Quà tặng Netta,
Đồng hồ trái tim
 mang đến nhiều ý nghĩa cho người nhận.Nó thể hiện tình cảm của mình với người ấy một cách thật lãng mạn.
dong ho trai tim
Và bạn muốn nhắn nhủ với người bạn của mình về việc thời gian đang dần trôi đi. Hãy trân trọng cuộc sống. Đồng hồ trái tim là sự lựa chọn số 1 cho thông điệp đó.
Hãy mang đến cho bạn của mình những điều tốt đẹp nhất, những thông điệp yêu thương rất đáng trân trọng qua món quà tặng đầy ý nghĩa nhé.

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận