In hình lên bình giữ nhiệt

Sơ lược

Bình giữ nhiệt nóng, lạnh Inox in hình theo yêu cầu 500ml, đơn giản, tiện dụng. Có túi đi kèm, túi có quai xách.

160.000 VND

Bạn muốn uống một ly cafe nóng hổi sau một ngày dài làm việc tại văn phòng? Hay bạn muốn giữ cho ly sinh tố của mình vẫn mát lạnh qua buổi trưa? Giải pháp tốt nhất cho bạn là sử dụng bình giữ nhiệt.

Bình giữ nhiệt chất liệu cao cấp, giữ nhiệt hoàn hảo trong mọi thời tiết và độ an toàn cao khi sử dụng. Có thể giữ nước nóng, nước lạnh, hoặc canh, cháo, trong 1  thời gian dài. 

Được thiết kế đơn giản, bằng Inox, chịu được va chạm mạnh, không bị rò rỉ. Đặc biệt có túi đi kèm, tiện dụng hơn khi bạn di chuyển.

In hình theo yêu cầu của bạn lên bình, tạo cho chiếc bình của bạn thêm phần thú vị.
In hình logo công ty,nhãn hiệu,... dành làm quà tặng cho nhân viên và đối tác,...

binh giu nhiet inox
binh giu nhiet inox 500ml 


Xem các đồ dùng gia đình khác tại Netta

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận