In hình lên gạch men 20x20

Sơ lược

In hình lên gạch men với kích thước 20x20, một trong các quà tặng thích hợp cho gia đình. Gạch men không chỉ đơn thuần dùng để ốp tường mà chúng tôi đã biến chúng thành những quà tặng đặc biệt cho gia đình.

82.000 VND

Quà Tặng Netta
Bạn đã có những quà tặng độc đáo, riêng biệt cho gia đình mình chưa??? Hãy đến ngay Netta để sắm những quà tặng đầy kỷ niệm cho tổ ấm của chính mình nào.
Gạch men in hình với kích thước 20cm x 20cm, một trong các quà tặng thích hợp cho gia đình. Gạch men không chỉ đơn thuần dùng để ốp tường mà chúng tôi đã biến chúng thành những quà tặng đặc biệt cho gia đình.

Gạch men in hình 20x20 Gạch men in hình 20x20

Việc tráng một lớp men phủ đặc biệt lên gạch men, khiên gạch có khả năng lưu lại màu sắc, cùng với độ bóng của gạch được giữ nguyên quả thật rất đẹp và càng ý nghĩa hơn với những hình ảnh đầy kỷ niệm của chính gia đình mình.

Gạch men in hình 20x20

Quý khách có thể gửi hình ảnh qua email, hay mang trực tiếp đến cửa hàng, hoặc để nhân viên chúng tôi chụp hình miễn phí, và thiết kế theo ý bạn cũng như mẫu thiết kế bạn tự làm...

Gạch men in hình 20x20

Chỉ trong vài phút là bạn đã có ngay sản phẩm ưa thích theo ý mình. Hình ảnh được in sắc nét, màu sắc cực đẹp, cùng với độ bóng và không bị phai màu, Netta mang đến cho bạn một quà tặng hết sức đặc biệt và hoàn hảo theo ý thích.

Gạch men in hình 20x20

Xem thêm các sản phẩm quà tặng độc đáo khác tại Netta!!!

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận