In hình lên gạch men 20x30

Sơ lược

In hình lên gạch men độc đáo từ quà tặng Netta, kích thước 20x30, loại gạch có khổ lớn nhất, thích hợp làm quà tặng cho gia đình

90.000 VND

Quà tặng Netta,
Gạch men không còn đơn thuần là để ốp tường nữa, chúng tôi biến nó thành quà tặng vô cùng độc đáo, việc tráng một lớp men phủ đặc biệt lên gạch men, khiên gạch có khả năng lưu lại màu sắc, cùng với độ bóng của gạch được giữ nguyên thì việc hình ảnh của bạn lên miếng gạch quả thật rất độc đáo, đẹp và hết sức bóng bẩy. Màu sắc trên gạch chỉ có thể hơn chứ không hề kém so với bức ảnh bạn chụp đấy nhé.


quà tặng gạch men in hình
 
Bạn có thể chọn hình bất kỳ để gửi cho Quà tặng Netta , chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn. Chỉ trong vài phút, bạn đã có một món quà thật độc đáo.
Hình ảnh được in sắc nét, màu sắc cực đẹp, cùng với độ bóng và không bị phai màu, Netta mang đến cho bạn một quà tặng hết sức đặc biệt và hoàn hảo theo ý thích.

gach men in hinh

Quà tặng gạch men được sử dụng chủ yếu để trưng bày trong không gian kín, nó thích hợp để in hình gia đình, bạn bè lúc họp nhóm, hay chụp tập thể. Bạn có thể lựa chọn những tấm hình có phong cảnh thiên nhiên, nó thật đẹp đấy.

Xem thêm các Quà tặng khác

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận