Khung hình từ trường lớn

Sơ lược

Khung hình từ trường lớn bay lơ lửng và xoay đều. Sản phẩm thích hợp dùng để trưng bày trong phòng ngủ, trên bàn làm việc,... tạo ra không gian đẹp mắt, thoải mái mỗi khi mệt mỏi và nó cũng là vật gắn bó của gia đình bạn.

1.050.000 VND

Quà Tặng Netta
Bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu và đầy ý nghĩa của chính gia đình mình???
Khung hình từ trường lớn này sẽ giúp bạn làm được điều đó.
Khung hình từ trường lớn là một trong các quà tặng thiêng về kỷ niệm của các cặp vợ chồng, gia đình... tại Netta chúng tôi. Bên trong khung hình bạn sẽ in lên những hình ảnh đầy kỷ niệm của chính gia đình mình. Đặc biệt hơn nữa, chính là tấm ảnh của bạn đang bay lơ lửng và xoay tròn giữa không trung, tất cả là nhờ  vào sự kết hợp chính xác giữa từ trường và điện trường.
 Với kích thước:  Khung hình ngoài: cao: 24cm x ngang: 23cm x dày: 6cm
                          Khung hình trong: cao: 11.5cm x ngang: 8.5cm x dày: 2.9cm

Khung hình từ trường lớn
 
Khung hình từ trường lớn bay lơ lửng và xoay đều. Bởi hoàn toàn lơ lửng nên hầu như chuyển động xoay của khung hình không có ma sát (Trừ lực ma sát của không khí cực kỳ nhỏ), nên cho phép khung hình chuyển động mãi.

Khung hình từ trường lớn
 
Bạn có thể gửi hình ảnh qua email cho chúng tôi , hay mang trực tiếp đến cửa hàng, và thiết kế theo ý bạn cũng như mẫu thiết kế bạn tự làm...
Chỉ trong vài phút là bạn đã có ngay sản phẩm ưa thích theo ý mình. Hình ảnh sắc nét, màu sắc cực đẹp, cùng với độ bóng và không bị phai màu, Netta mang đến cho quý khách một quà tặng hết sức đặc biệt và hoàn hảo theo ý thích.

 
Khung hình từ trường lớn Khung hình từ trường lớn

Sản phẩm thích hợp dùng để trưng bày trong phòng ngủ, trên bàn làm việc,... tạo ra không gian đẹp mắt, thoải mái mỗi khi mệt mỏi và nó cũng là vật gắn bó của gia đình bạn.
Khung hình được thiết kế với khung Inox cao cấp kết hợp với LED chiếu sáng của khung khiến cảm nhận về chuyển động của "những tấm ảnh" rất thú vị và độc đáo.

 
khung hinh tu truong lon
Xem thêm các sản phẩm quà tặng độc đáo khác tại Netta!!!

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận