Ly sứ Minh Long - Họa tiết kiểu xưa

Sơ lược

Ly sứ Minh Long - Họa tiết kiểu xưa nói về cuộc sống nông thôn, màu nâu được sử dụng hợp lý, tạo nên khung cảnh rất hài hòa, giống như một bức tranh về cuộc sống nông thôn bình dị và mộc mạc. Ly sứ không in hình tùy ý, mà hình ảnh đã được in sẵn.

65.000 VND

Quà tặng Netta giới thiệu,
Ly sứ Minh Long - Họa tiết kiểu xưa nói về cuộc sống nông thôn, màu nâu được sử dụng hợp lý, tạo nên khung cảnh rất hài hòa, giống như một bức tranh về cuộc sống nông thôn bình dị và mộc mạc.

Chất liệu sứ men truyền thống giúp ly sáng bóng và dễ làm sạch trong quá trình sử dụng. Kích thước: 10cm x 9cm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm này để sử dụng và làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
 

ly su minh long ly su minh long

 

ly su minh long ly su minh long

 

Quà tặng ly sứ Minh Long - Họa tiết kiểu xưa4

Xem thêm các quà tặng khác tại đây.

qua tang ly su

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận