Máy ép in ly đa năng

Sơ lược

Máy in hình ly lên ly, cốc, bình, in hình lên các vật dụng hình trụ đa năng. Máy bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm, khuôn in ly thông dụng được gắn trên bộ khung thép thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, vững chắc.

2.000.000 VND

Máy in hình lên ly - Quà Tặng Netta
Cơ hội khởi nghiệp cho bất kỳ ai đam mê kinh doanh đặc biệt là các bạn trẻ.
Chi phí chưa bằng một tháng lương cơ bản, bạn có cơ hội thể hiện đam mê và tài năng của mình, nhanh chóng thu hồi vốn và tạo ra thu nhập để thực hiện ước mơ của bạn.

Hãy đến với Netta! Chúng tôi cung cấp máy móc và chuyển giao công nghệ in chuyển nhiệt tận tình, triệt để, bao luôn chi phí vật tư học nghề, tư vấn không thời hạn...luôn cập nhật cho bạn những thông tin sản phẩm, công nghệ mới nhất. 
Với sản phẩm máy ép ly đa năng, bạn có thể in lên những hình ảnh dễ thương nhất mà khách hàng yêu cầu lên mọi vật dụng hình trụ 
đã qua xử lý bề mặt phù hợp , như chiếc ly đổi màu độc đáo, ly sứ, ly thủy tinh, bình nước... tạo ra những món quà hết sức đáng yêu, thu hút...Chi phí: 2 triệu.
Sản phẩm gồm: 1 máy ép ly hoàn chỉnh, gồm bộ điều khiển trung tâm, khuôn máy ép ly, và một tấm nhiệt ép ly (tấm điện trở để trong khuôn), có thể in hình lên các vật dụng hình trụ như ly, bình… có đường kính từ 6 đến 11 cm. Đặc biệt bạn có thể tháo lắp dễ dàng thay những khuôn khác có hình dáng khác nhau trên khung sườn của nó.
 

 
Đến Netta, bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn tận tình, chuyển giao tỉ mỉ trên từng chi tiết sản phẩm.

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận