Pha lê 8 cạnh

Sơ lược

Pha lê 8 cạnh được thiết kế với những đường cạnh sắc sảo và hình dáng tròn từ những viền cạnh, đồng thời được gắn vào chân đế pha lê tạo nên sự hài hòa vô cùng sang trọng. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp và quà tặng cá nhân vào các dịp lễ, kỷ niệm.

219.000 VND

Quà tặng Netta

+Pha lê 8 cạnh lớn: 357.000VNĐ
+Pha lê 8 cạnh nhỏ: 219.000VNĐ


Pha lê từ lâu đã được dùng làm quà tặng trong các buổi tiệc, cuộc gặp gỡ ngoại giao và đàm phán bởi vẻ ngoài sang trọng đầy lấp lánh, và pha lê còn được dùng trong những bữa tiệc kỷ niệm, với những hình dáng theo nhu cầu riêng thì giá cả thật sự cho việc thiết kế thôi cũng có chi phí khá cao. Thông thường thì pha lê được sản xuất đại trà theo khuôn mẫu có sẵn của nhà thiết kế với đủ hình dáng và màu sắc nhưng với chúng tôi, chúng tôi thổi hồn vào pha lê bằng những hình ảnh đầy giá trị kỷ niệm, nó tạo nên khác biệt  với các món quà pha lê bạn từng thấy. Những hình ảnh đẹp đầy kỷ niệm sẽ được in mãi mãi trên pha lê, cũng giống như ý nghĩa của bản thân pha lê, "trường tồn vĩnh cửu".

- Mẫu quà tặng pha lê dáng tròn được thiết kế bằng những đường cạnh sắc sảo và tạo nên dáng tròn từ những viền cạnh, đồng thời được gắn vào chân đê pha lê tạo nên sự hài hòa cùng sang trọng. Điểm nổi bật của sản phẩm chính là hình dáng và hình ảnh được in lên pha lê, chính bạn sẽ là người tạo thêm giá trị cho chính quà tặng vô cùng độc đáo này.
pha le 8 canh lon pha-le-8-canh-lon

pha-le-8-canh-lon pha-le-8-canh-lon
- Sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, hay đơn thuần là quà tặng cá nhân vào các dịp lễ, sinh nhật hay kỷ niệm.
Với tính chất in được hình ảnh cực đẹp thì thực sự pha lê chính là quà tặng ta nên để ý tới vì thực sự nó quá đẹp, và đầy ý nghĩa. 

pha le 8 canh nho pha le 8 canh nho
pha le 8 canh nho pha le 8 canh nho

Hãy đến với chúng tôi để xem nhiều sản phẩm pha lê độc đáo khác

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận