Pha lê cắm viết La Hán

Sơ lược

Quà tặng ấn tượng với Pha lê cắm viết La Hán đem đến sự may mắn, tài lộc cho mọi người. Sản phẩm rất thích hợp cho việc trưng bày trên bàn làm việc cũng như làm quà tặng cho doanh nghiệp và cá nhân vào các dịp lễ, kỷ niệm.

190.000 VND

Quà tặng Netta
- Quà tặng ấn tượng với Pha lê cắm viết La Hán đem đến sự may mắn, tài lộc cho mọi người. Gắn liền với chúng là một pha lê hình tròn (hay hình chữ nhật) với nhiều công dụng mà bạn có thể chặn giấy hay in hình ảnh công ty, website, cùng với những lời chúc lời chúc tốt đẹp...Và theo kèm nó cũng có một ống cắm viết có thể xoay 360 độ tiện dụng và độc đáo.

pha le cam viet la han
-Những pha lê cắm viết dạng này thì rất thích hợp cho việc trưng bày trên bàn làm việc.Tạo nên nét đặc trưng và thẩm mỹ cho văn phòng làm việc của bạn.
Pha lê cắm viết La Hán
- Sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, hay đơn thuần là quà tặng cá nhân vào các dịp lễ, sinh nhật hay kỷ niệm.
- Với tính chất in được hình ảnh cực đẹp thì thực sự pha lê chính là quà tặng ta nên để ý tới vì thực sự nó quá đẹp, và đầy ý nghĩa.

Pha lê cắm viết La Hán

Hãy đến với chúng tôi để sử hữu những sản phẩm pha lê thật độc đáo của riêng mình.

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận