Pha lê cắm viết có Đồng hồ

Sơ lược

Quà tặng pha lê đầy thú vị với sự kết hợp của một chiếc đồng hồ trái tim thật lãng mạn, ống cắm bút có thể xoay chuyển theo ý mình thích và gắn liền với một pha lê hình chữ nhật ( hay hình tròn) nhỏ gọn mà bạn có thể in lên những hình ảnh công ty, website, lời chúc...Thích hợp làm quà tặng cho doanh nghiệp và nhân viên công ty.

178.000 VND

Quà tặng Netta
- Quà tặng pha lê đầy thú vị với sự kết hợp của một chiếc đồng hồ trái tim thật lãng mạn, ống cắm bút có thể xoay chuyển theo ý mình thích và gắn liền với một pha lê hình chữ nhật ( hay hình tròn) nhỏ gọn mà bạn có thể in lên những hình ảnh công ty, website, lời chúc...

 Pha lê cắm viết có Đồng hồPha lê cắm viết có Đồng hồ
- Pha lê cắm viết có Đồng hồ rất thích hợp cho việc trưng bày trên bàn làm việc tạo nên những hữu ích cũng như vẻ thẩm mỹ, sang trọng cho văn phòng làm việc của bạn.
- Sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, hay đơn thuần là quà tặng cá nhân vào các dịp lễ, sinh nhật hay kỷ niệm.
Pha lê cắm viết có Đồng hồ
- Với tính chất in được hình ảnh cực đẹp thì thực sự pha lê chính là quà tặng ta nên để ý tới vì thực sự nó quá đẹp, và đầy ý nghĩa.
Hãy đến với chúng tôi để sử hữu những sản phẩm pha lê thật độc đáo của riêng mình.


Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận