Pha lê hình chữ nhật

Sơ lược

Pha lê được thiết kế với bốn cạnh hình chữ nhật lóng lánh màu sắc pha lê tuyệt đẹp. Sản phẩm thích hợp làm huy chương, quà tặng doanh nghiệp và quà tặng cá nhân.

Quà tặng Netta

Pha lê từ lâu đã được dùng làm quà tặng trong các buổi tiệc, cuộc gặp gỡ ngoại giao, đàm phán cũng như những huy chương khen thưởng bởi vẻ ngoài sang trọng đầy lấp lánh, và pha lê còn được dùng trong những bữa tiệc kỷ niệm, với những hình dáng theo nhu cầu riêng thì giá cả thật sự cho việc thiết kế thôi cũng có chi phí khá cao. Thông thường thì pha lê được sản xuất đại trà theo khuôn mẫu có sẵn của nhà thiết kế với đủ hình dáng và màu sắc nhưng với chúng tôi, chúng tôi thổi hồn vào pha lê bằng những hình ảnh đầy giá trị kỷ niệm, nó tạo nên khác biệt  với các món quà pha lê bạn từng thấy. Những hình ảnh đẹp đầy kỷ niệm sẽ được in mãi mãi trên pha lê, cũng giống như ý nghĩa của bản thân pha lê, "trường tồn vĩnh cửu".

- Pha lê được thiết kế với bốn cạnh hình chữ nhật, lóng lánh màu sắc tuyệt đẹp. Bên cạnh đó sự sang trọng, và đầy ý nghĩa được thể hiện một cách trọn vẹn qua chiếc pha lê này.
- Pha lê hình chữ nhật rất thích hợp làm huy chương, quà tặng độc đáo, bởi trước khi in hình ảnh, thì ý tưởng hình dáng pha lê của quý khách sẽ được chúng tôi cân nhắc và tạo dáng cho sản phẩm theo ý thích.
 
quà tặng pha lê quà tặng pha lê hình chữ nhật
quà tặng pha lê độc đáoquà tặng pha lê in hình

- Với tính chất in được hình ảnh cực đẹp thì thực sự pha lê chính là quà tặng ta nên để ý tới vì thực sự nó quá đẹp, và đầy ý nghĩa. 
- Khi khách hàng đến với chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết đối tượng tặng quà, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí
.

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận