Pha lê hình đào tiên

Sơ lược

Quà tặng pha lê được thiết kế theo hình quả Đào tiên tuyệt đẹp, với những khía cạnh khá tinh xảo tôn lên vẻ đẹp cho pha lê. Một món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa của một tình yêu trong sáng và bền vững.

178.000 VND

Quà tặng Netta
Kích thước: Cao 90mm - Rộng 85mm - Dày 27mm
Quà tặng pha lê độc đáo được thiết kế giống trái đào tiên tuyệt đẹp, đồng thời được chế tác tinh xảo với những cạnh góc rất nhẵn tạo nên sự quý phái. Với ý nghĩa trường tồn của pha lê, đồng thời mang dáng trái đào tiên, đây thật sự là một quà tặng cá nhân cực kỳ ý nghĩa, có thể làm quà tặng cho người lớn tuổi bởi ý nghĩa trường thọ, hay làm quà tặng cho bạn gái trẻ trung với sự quý phái và tinh khiết. Ngoài ra, pha lê có thể in hình bất kỳ, tạo cho pha lê một dáng dấp rất riêng biệt.
- Hình ảnh trái đào tiên được tạo ra bởi ý tưởng của một trong những người khách của Quà Tặng Netta chúng tôi, chúng tôi không tiện nêu tên, hình dáng được đào tiên thật ngộ nghĩnh và độc đáo phải không, lại còn in hình tuyệt đẹp. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho phái nữ nhé. Bạn có thể đưa ý tưởng để chúng tôi thiết kế tạo dáng nhé.
quà tặng pha lê quà tặng pha lê đào tiên
quà tặng pha lê độc đáo quà tặng pha lê in hình
- Sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, bởi trước khi in hình ảnh, thì ý tưởng hình dáng pha lê của quý khách sẽ được chúng tôi cân nhắc và tạo dáng cho sản phẩm theo ý doanh nghiệp
Với tính chất in được hình ảnh cực đẹp thì thực sự pha lê chính là quà tặng ta nên để ý tới vì thực sự nó quá đẹp, và đầy ý nghĩa. 
- Khi khách hàng đến với chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết đối tượng tặng quà, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí
.

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận