Pha lê hình lá

Sơ lược

Pha lê được thiết kế theo hình chiếc lá ấn tượng với đường cạnh tinh vi, sắc sảo và đẹp mắt. Là quà tặng sang trọng và đầy ý nghĩa cho gia đình, bạn bè hoặc cho doanh nghiệp.

220.000 VND

Quà tặng Netta
- Pha lê được thiết kế theo hình chiếc lá, tạo nên ấn tượng với đường cạnh sáng bóng và sắc sảo.
- Pha lê rất thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo như huy chương, kỷ niệm chương. Nhằm tạo sự đa dạng cho sản phẩm pha lê làm quà tặng, thì ý tưởng của quý khách tạo nên hình dáng của pha lê. Ngoài ra, pha lê còn có thể in hình lên, để làm quà tặng thêm độc đáo.

quà tặng pha lê pha lê hình lá

- Sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng, huy chương cho cá nhân và doanh nghiệp.
- Với tính chất in được hình ảnh cực đẹp thì thực sự pha lê chính là quà tặng ta nên để ý tới vì thực sự nó quá đẹp, và đầy ý nghĩa.


quà tặng pha le doc dao pha le hinh la doc dao

- Sản phẩm chỉ mang hình dáng tượng trưng, với quý doanh nghiệp có thể đặt hình dáng theo yêu cầu. Và tùy vào mức độ khó dễ mà giá sẽ tăng hay giảm. Thiết kế hình ảnh in lên pha lê miễn phí theo yêu cầu quý doanh nghiệp.

pha le in hinh
 
Hãy đến với chúng tôi để sử hữu những sản phẩm pha lê thật độc đáo của riêng mình.

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận