Pha lê hình tròn không đế

Sơ lược

Pha lê tròn không đế độc đáo, được thiết kế nhằm tạo nên sự khác biệt. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp và quà tặng cá nhân vào các dịp lễ, kỷ niệm.

212.000 VND

Quà tặng Netta
Kích thước: Đường kính 120mm - Dày 15mm
- Mẫu quà tặng pha lê có hình dáng tròn, được thiết kế bằng những đường cạnh sắc sảo và tạo nên dáng tròn, pha lê được thiết kế đặc biệt để có thể đứng mà không cần đế. Điểm nổi bật của sản phẩm chính là hình dáng tròn nhưng không đế và hình ảnh được in lên pha lê, chính bạn sẽ là người tạo thêm giá trị cho chính quà tặng vô cùng độc đáo này.


Pha lê hình tròn không đế  Pha lê hình tròn không đế
Pha lê hình tròn không đếPha lê hình tròn không đế
- Sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, hay đơn thuần là quà tặng cá nhân vào các dịp lễ, sinh nhật hay kỷ niệm.
Với tính chất in được hình ảnh cực đẹp thì thực sự pha lê chính là quà tặng ta nên để ý tới vì thực sự nó quá đẹp, và đầy ý nghĩa. 
Hãy đến với chúng tôi để xem nhiều sản phẩm pha lê độc đáo khác

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận