Quả cầu xoay lơ lửng trong không khí

Sơ lược

Quả cầu xoay lơ lửng hay còn gọi là Quả cầu bay lơ lửng hoàn toàn trong không trung mà không hề có bất cứ vật nào đỡ như giá đỡ, dây... Thật thú vị với quà tặng độc đáo như thế này.

1.400.000 VND

Quà Tặng Netta
-Quả cầu xoay lơ lửng trong không khí  hay còn gọi là Quả cầu bay lơ lửng hoàn toàn trong không trung mà không hề có bất cứ vật nào đỡ như giá đỡ, dây... Thật thú vị với quà tặng độc đáo như thế này.
-Chân đế được thiết kế với khung Inox cao cấp kết hợp với LED chiếu sáng của đế khiến cảm nhận về chuyển động của "Trái Đất" rất thú vị và độc đáo.
-Quả cầu thực sự lơ lửng và xoay đều. Bởi hoàn toàn lơ lửng nên hầu như chuyển động xoay của quả cầu không có ma sát (Trừ lực ma sát của không khí cực kỳ nhỏ), nên cho phép Quả cầu chuyển động mãi.
-Ngoài ra với chuyển động gần như vĩnh cửu, Quả cầu tượng trưng cho sự trường tồn, sự vận động của các luồng năng lượng tốt, duy trì vượng khí cho gia chủ.


qua cau xoay lo lung

Sản phẩm còn rất thích hợp làm demo cho các môn như: địa lý, vật lý... tại các trường học. Tin chắc rằng, Quả cầu xoay trong không trung này sẽ giúp cho các em học sinh ngày càng thích thú hơn với những môn học như thế này.

qua cau xoay lo lung

Thông số kỹ thuật:
-Chất liệu: Plastic cao cấp
-Nguồn điện: 220V
-Công suất: 5W
-Mặt đế: Chân đế Inox
-Đường kính:170mm
-Kích thước: 250mm
-Khả năng tự động phát sáng: Có
-Bản đồ: Thế giới
-Trọng lượng: 950g (Kể cả đế)


qua cau xoay lo lung qua cau xoay lo lung

Hướng dẫn:
- Kết nối Adapter của Chân đế với nguồn điện 220V.
- Cho quả địa cầu vào vùng đệm tự do Chân đế tạo ra, bạn sẽ cảm thấy lực từ tác động mạnh lên Quả cầu, sau đó điều chỉnh vị trí quả cầu đến đúng chỗ. Hoặc dùng dụng cụ giá đở quả cầu vào, sau đó rút ra 1 cách nhẹ nhàng mà không cần phải canh lực hút.
- Chạm nhẹ để tạo chuyển động xoay.


Lưu ý:
- Sản phẩm này chỉ để sử dụng trong nhà không tiếp xúc với gió, ẩm ướt và mưa. Bảo vệ nó khỏi rung, va đập và quấy nhiễu từ trường điện mạnh.
- Nếu sử dụng liên tục trong một thời gian dài sản phẩm bị nóng đó là bình thường, nếu quá nóng hay có dấu hiệu bất thường như tiếng kêu nên dừng lại để kiểm tra nguồn điện.
- Không nên mở bên trong quả địa cầu có thể làm sai lệch từ tính khiến cho sản phẩm không hoạt động như mong muốn hoặc hư hỏng... 
- Sản phẩm này không phải là đồ chơi. Không thích hợp cho trẻ em dưới 10 tuổi.
 
Xem thêm các sản phẩm độc đáo khác tại Netta

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận