Quà tặng tiếng việt  Gifts Englissh
Home Page

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Pha lê hình ngọn lửa

Quà tặng pha lê độc đáo được thiết kế theo hình ngọn lửa, một biểu tượng cho trí tuệ, sức mạnh. Bên cạnh đó sự sang trọng, và đầy ý nghĩa được thể hiện một cách trọn vẹn. Pha lê rất thích hợp làm huy chương, quà tặng cho quý doanh nghiệp và cá nhân.

Xem ảnh lớn

255 000 VND


Hãng sản xuất : Việt Nam

Địa điểm bán : 166/6, Thích Quảng Đức, P4, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

1 2 3 4 5 Đánh giá : 10 điểm

Quà tặng Netta
Pha lê ngọn lửa có 2 kích thước:
+Pha lê ngọn lửa lớn: 299.000VNĐ
+Pha lê ngọn lửa nhỏ: 255.000VNĐ


- Quà tặng pha lê độc đáo được thiết kế theo hình ngọn lửa, một biểu tượng cho trí tuệ, sức mạnh. Bên cạnh đó sự sang trọng, và đầy ý nghĩa được thể hiện một cách trọn vẹn qua chiếc pha lê này.
- Pha lê hình ngọn lửa rất thích hợp làm huy chương, quà tặng độc đáo, bởi trước khi in hình ảnh, thì ý tưởng hình dáng pha lê của quý khách sẽ được chúng tôi cân nhắc và tạo dáng cho sản phẩm theo ý thích.

pha le hinh ngon lua lon qua tang pha le hinh ngon lua lon- Sản phẩm chỉ mang hình dáng tượng trưng, với quý doanh nghiệp có thể đặt hình dáng theo yêu cầu. Và tùy vào mức độ khó dễ mà giá sẽ tăng hay giảm. Thiết kế hình ảnh in lên pha lê miễn phí theo yêu cầu quý doanh nghiệp.
pha le hinh ngon lua nho pha le hinh ngon lua nho


- Sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng, huy chương cho cá nhân và doanh nghiệp.
- Với tính chất in được hình ảnh cực đẹp thì thực sự pha lê chính là quà tặng ta nên để ý tới vì thực sự nó quá đẹp, và đầy ý nghĩa.

Hãy đến với chúng tôi để sử hữu những sản phẩm pha lê thật độc đáo của riêng mình.
Số ký tự được gõ là 250