Ly sứ Ông già Noel

Sơ lược

Ly sứ Ông già Noel, biểu tượng của may mắn, an lành cho mọi người trong các dịp giáng sinh. Hãy cùng chúng tôi sở hữu những quà tặng độc đáo, bất ngờ nhất cho người thân và các thiên thần nhỏ của chính gia đình bạn.

100.000 VND

Quà Tặng Netta
Ly sứ Ông già Noel, biểu tượng của may mắn, an lành cho mọi người trong các dịp giáng sinh. Hãy cùng chúng tôi sở hữu những quà tặng độc đáo, bất ngờ nhất cho người thân và các thiên thần nhỏ của chính gia đình bạn. Kích thước: 9.5cm x 8cm

 
ly-su-ong-gia-noel

Việc thiết kế hình ảnh dùng in hình lên ly cũng được chúng tôi thực hiện một cách tỉ mỉ chân thật nhất nhằm mang lại hình ảnh kỷ niệm vô cùng quý giá. Quà tặng in hình lên ly sứ tùy ý khách hàng.
 
 ly-su-ong-gia-noel ly-su-ong-gia-noel
 
Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng công nghệ mới nhất  - công nghệ chuyển nhiệt 3D, nên việc in hình ảnh rất đẹp, lại tạo ra giá trị cạnh tranh cao nhất trong ngành in ly.

ly-su-ong-gia-noel

Đối với doanh nghiệp, có thể in hình logo, tên công ty, slogan lên ly để tặng đối tác, nhân viên... nhân dịp lễ giáng sinh cuối năm, đó cúng chính là cơ hội để quảng bá thương hiệu và siết chặt mối quan hệ.

 
ly-su-ong-gia-noel
 
Xem thêm các loại quà tặng ly sứ khác tại Netta!!!

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận