Ốp lưng in hình người ấy - Qùa tặng sinh nhật độc đáo, ý nghĩa

Thứ năm - 30/07/2015 11:56
 
 

Ốp lưng in hình của nửa kia của bạn, một món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho người ấy.

Chọn quà gì, như thế nào trong dịp sinh nhật của bạn gái là một câu hỏi làm đau đầu không ít những chàng trai của chúng ta. Nếu như là người bình thường thì dễ rồi, bạn có thể tặng đại một món quà nho nhỏ là được rồi. Còn đối với các nàng thì phải chọn những món quà vừa ý nghĩa, vừa độc đáo, lại phù hợp với túi tiền thì quả thật không dễ một chút nào.
 

in hình lên ốp lưng, bao da theo yêu cầu

Quà tặng sinh nhật độc đáo không phải là những thứ đắt tiền hay sang trọng, cũng không phải là những thứ quá tượng trưng. Quà tặng sinh nhật độc đáo thường là những món quà đậm chất cá nhân, có sự riêng biệt và hầu như không đụng hàng.


in hình lên ốp lưng, bao da theo yêu cầu
 
Môt trọng những vật bất ly thân hiện nay của các bạn trẻ và đặc biệt là các bạn gái của chúng ta chính chiếc điện thoại. Vì thế, 1 chiếc ốp lưng in hình của bạn ý chắc chắn sẽ bạn ý sẽ rất thích đấy. bởi vì, 1 chiếc ốp lưng in hình theo yêu cầu không những sẽ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn ý (cũng như bạn sẽ luôn bên cạnh bảo vệ cho bạn ý) mà còn là 1 món quà độc nhất vô nhị cực kì ý nghĩa mà chỉ có mỗi bạn ý có mà thôi.


in hình lên ốp lưng, bao da điện thoại theo yêu cầu
 

Xem thêm các mẫu ốp lưng in hình khác tại đây nhé.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các món quà độc đáo và ý nghĩa khác tại http://monqua.vn/


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn