Hộp bút gỗ một màu

Sơ lược

Hộp bút gỗ, quà tặng gỗ dáng điệu tao nhã, độc đáo. Thích hợp khi mang theo sử dụng trong các trường hợp gặp đối tác. Thường được dùng làm quà tặng kèm theo bút gỗ.

65.000 VND

Quà Tặng Netta
Hộp gỗ đựng bút
, quà tặng gỗ độc đáo, được chế tác tao nhã với kiểu dáng đặc biệt.. Có khả năng chế tác dễ dàng với những hình ảnh sinh dộng, hay những biểu tượng quảng cáo. Hộp được dùng làm quà tặng doanh nhân, giới văn phòng, hoặc người thân. 
Kích thước: 4,5  x 16 x 2,1
Chất liệu:     gỗ mapple


 
Với doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể dùng làm quà tặng cho các nhân viên trong công ty vào những dịp lễ, têt, hay cho các đối tác của doanh nghiệp.
 
Xem thêm các quà tặng gổ khác

Hãy liên hệ với Chúng tôi để biết thêm chi tiết quà tặng

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận