Khung hình trái tim

Sơ lược

Khung hình trái tim một trong các quà tặng thiêng về kỷ niệm của các cặp vợ chồng, gia đình...Bên trong trái tim nhỏ bạn sẽ in lên những hình ảnh khó phai của chính mái ấm mình.

650.000 VND

Quà Tặng Netta
Quà tặng  ý nghĩa, độc đáo, riêng biệt cho gia đình!Thế bạn đã sở hữu nó chưa??? Nếu chưa, hãy đến với Netta chúng tôi, để có ngay những quà tặng như thế này nhé!
Khung hình trái tim một trong các quà tặng thiêng về kỷ niệm của các cặp vợ chồng, gia đình...Bên trong trái tim nhỏ bạn sẽ in lên những hình ảnh khó phai của chính mái ấm mình. Đặc biệt hơn nữa chính là tấm ảnh của bạn  đang bay lơ lửng và xoay tròn giữa không trung, tất cả là nhờ  vào sự kết hợp chính xác giữa từ trường và điện trường, kết hợp với đèn Led tạo cho trái tim thật rực rỡ, sinh động.
 Với kích thước: Trái tim ngoài: cao: 19cm x ngang: 20.5cm x dày: 4.5cm
                   Trái tim trong: cao: 9.2cm x ngang: 10.7cm x dày: 2cm


Khung hình trái tim Khung hình trái tim
 
Bạn có thể gửi hình ảnh qua email cho chúng tôi , hay mang trực tiếp đến cửa hàng, và thiết kế theo ý bạn cũng như mẫu thiết kế bạn tự làm...
Chỉ trong vài phút là bạn đã có ngay sản phẩm ưa thích theo ý mình. Hình ảnh sắc nét, màu sắc cực đẹp, cùng với độ bóng và không bị phai màu, Netta mang đến cho quý khách một quà tặng hết sức đặc biệt và hoàn hảo theo ý thích.

 
Khung hình trái tim

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè, ... nhân các ngày kỷ niệm.
 
Khung hình trái tim
 
khung hinh trai tim
 
Xem thêm các sản phẩm quà tặng độc đáo khác tại Netta!!!

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận