Lịch gỗ để bàn - 005

Sơ lược

Lịch gỗ để bàn 005 được thiết kế độc đáo cho hệ thống lịch ngày tháng với 4 con xúc xắc vuông có thể lật theo ngày tháng rất thú vị. Gắn liền với sản phẩm là một chiếc đồng hồ xinh xắn, vô cùng tiện dụng.

200.000 VND

Quà tặng gổ - Lịch để bàn.


Bạn đã sở hữu những quà tặng gỗ độc đáo và vô cùng hữu ích chưa nào??? Thế hãy đến với Netta chúng tôi để sở hữu những quà tặng chỉ có riêng bạn!


lich-go-de-ban
 
Lịch gỗ để bàn - 005  một quà tặng ý nghĩa tiện dụng cho quý doanh nghiệp hay các em học sinh... có thể dùng trưng bày trên bàn làm việc, góc học tập...được thiết kế độc đáo cho hệ thống lịch ngày tháng với 4 con xúc xắc vuông có thể lật theo ngày tháng rất thú vị. Bạn có thể chỉnh thứ, ngày, tháng dễ dàng chỉ cần lấy lên xoay theo đúng thứ, ngày, tháng rồi để vào vị trí cũ. Gắn liền với sản phẩm là một chiếc đồng hồ xinh xắn, vô cùng tiện dụng cho quý khách.
Kích thước: Lich gỗ: ngang 17cm x cao 7.5cm ; Con xúc xắc: 3.5cm x 3.5cm

 
Lịch gỗ để bàn 005

Đối với doanh nghiệp có thể chạm khắc logo, tên công ty, slogan lên hộp để tặng đối tác, nhân viên... nhân các dịp kỷ niệm,  là cơ hội để quảng bá thương hiệu và siết chặt mối quan hệ công ty, đối tác... Đó cũng là món quà có thể mang tới sự hợp tác lâu dài đồng thời tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của công ty quý khách.

Lịch gỗ để bàn 005

Hãy đến với Netta để sở hữu ngay những quà tặng gỗ chỉ có riêng bạn!!!
Hãy liên hệ với Chúng tôi để biết thêm chi tiết quà tặng

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận