Ly sứ bia Đức và Pháp

Sơ lược

Ly bia Đức và Pháp, tráng men cao cấp, bóng đẹp, in hình theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu thiết kế đặc trưng của Đức và Pháp, sang trọng, đẹp mắt.

210.000 VND

Ly bia Đức, một món quà không thể thiếu cho những ai đam mê loại ly lớn sang trọng. Là loại ly sứ cao cấp, cốc lớn có kiểu dáng tao nhã từ nước Đức và được phủ lên một lớp men đặc biệt để có thể in hình lên ly. Với kiểu dáng hoa văn độc đáo, và hình ảnh thiết kế và in hình vào ly, ly trở nên sang trọng trong nội thất của quý khách. 
Kích thước: 17cm x 8cm

 
Ly bia Pháp, một món quà không thể thiếu cho những ai đam mê loại ly lớn sang trọng. Là loại ly sứ cao cấp, cốc lớn có kiểu dáng tao nhã từ nước Pháp và được phủ lên một lớp men đặc biệt để có thể in hình lên ly. Với kiểu dáng hoa văn độc đáo, và hình ảnh thiết kế và ịn hình vào ly, ly trở nên sang trọng trong nội thất của quý khách. 
Kích thước: 16cm x 8cm

 

 
Đây là một trong những sản phẩm rất hay được các doanh nghiệp lớn sử dụng để tặng khách hàng, vì tính tiện ích đối với người được tặng và hiệu quả quảng bá của nó. Chiếc ly sứ uống nước là vật không thể thiếu trên bàn làm việc của tất cả mọi người. Điều này có nghĩa là thương hiệu của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn ngắm, và họ cũng sẽ rất hài lòng với món quà này.

Ngoài ra, ly sứ còn có thể tặng cho các nhân viên để trên bàn làm việc, tạo nên nét văn hóa doanh nghiệp độc đáo. Sản phẩm được làm từ gốm sứ cao cấp bền đẹp.

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận