Mô hình xe tăng T54 chạy pin

Sơ lược

Mô hình xe tăng T54 gọn nhẹ, được làm thủ công

0 VND

      1 trong 10 loại xe tăng hàng đầu thời đại - Xe tăng T54 - Là thế hệ xe tăng được thiết kế và sản xuất tại Liên Xô từ năm 1947. Đây là mẫu xe tăng được sản xuất nhiều nhất cũng như được sử dụng nhiều hơn bất kỳ 1 loại xe tăng nào kể từ sau chiến tranh thế giới thứ II.
      
         
 Cho đến nay, qua nhiều phiên bản nâng cấp T54 vẫn phục vụ tích cực trong biên chế nhiều quân đội trên thế giới.
          
          Tại Việt Nam, xe tăng T54 đã được chứng minh tính hiệu quả trong cuộc kháng chiến chống Mỹ vì có thiết kế khá phù hợp với địa hình rừng núi, đường xá nhỏ hẹp hoặc đồng ruộng lầy lội. T54 đã tham gia rất nhiều trận đánh lớn, đặc biệt là trong chiến dịch Hồ Chí Minh, Chiếc xe tăng T54 mang số hiệu 390 húc đổ cổng Dinh Độc Lập buộc chính quyền Sài Gòn đầu hàng vô điều kiện đã trở thành biểu tuợng chiến thắng lịch sữ của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.


       Mô hình xe tăng T54 là sản phẩm được mô phỏng theo xe tăng T54 với tỷ lệ 1 : 30, được làm thủ công bằng sắt tái chế đã qua xử lý và bánh răng được làm bằng nhựa, tháp pháo có thể xoay 3600.

       


Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận