Pha lê núi giả 2

Sơ lược

Quà tặng pha lê độc đáo với hình dáng vô cùng khác biệt và lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo về sự tinh tế và sang trọng, với ý nghĩa "trường tồn vĩnh cửu" quả thật đây chính là món quà bạn cần tặng cho người thân yêu. Hơn nữa, pha lê còn có thể in hình tùy thích.

299.000 VND

Quà tặng Netta
Kích thước: Cao 103mm - Rộng 103mm - Dày 26mm
Quà tặng pha lê trái núi được tạo dáng với những đường cạnh uốn lượn gợn sóng tinh tế, và không theo hình dáng cố định, được đánh nhẵn bóng ở 2 mặt trước và sau. Hình dáng quả núi tạo cho sản phẩm thêm phần ý nghĩa trường tồn và vĩnh cửu giống như thái sơn. Điểm nổi bật của sản phẩm chính là hình dáng và hình ảnh được in lên pha lê, chính bạn sẽ là người tạo thêm giá trị cho chính quà tặng vô cùng độc đáo này.

quà tặng pha lê in hình quà tặng pha lê in hình 1

quà tặng pha lê pha lê độc đáo
- Sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, hay đơn thuần là quà tặng cá nhân vào các dịp lễ, sinh nhật hay kỷ niệm.
- Một món quà vô cùng sang trọng và đầy ý nghĩa.
Hãy đến với chúng tôi để xem nhiều sản phẩm pha lê độc đáo khác

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận