Pha lê núi giả

Sơ lược

Quà tặng pha lê hình dáng trái núi mang ý nghĩa "trường tồn vinh cửu" với hình ảnh được thiết kế theo ý tưởng của quý khách. Pha lê có thể dùng làm quà tặng doanh nghiệp và quà tặng cá nhân vào các dịp lễ, kỷ niệm.

299.000 VND

Quà tặng Netta
Kích thước: Cao 105mm - Rộng 103mm - Dày 26mm
Pha lê từ lâu đã được xem là quà tặng vô cùng ý nghĩa và sang trọng, và pha lê được tặng đều có những hình dáng, màu sắc cố định và đa phần được sản xuất đại trà theo khuôn mẫu nhà thiết kế. Nhưng với chúng tôi, chúng tôi thổi hồn vào pha lê bằng những hình ảnh đầy giá trị kỷ niệm, nó tạo nên khác biệt  với các món quà pha lê bạn từng thấy. Những hình ảnh đẹp và đầy giá trị kỷ niệm, giờ đây sẽ lưu giữ mãi mãi trên pha lê, cũng giống như ý nghĩa của bản thân pha lê, "trường tồn vĩnh cửu".
 
Quà tặng pha lê dạng núi in hình tuyệt đẹp Quà tặng pha lê dạng núi in hình tuyệt đẹp gia đình Thánh gia

- Mẫu quà tặng pha lê này không được thiết kế bằng những đường cạnh sắc sảo hay bằng những đường cong gợi cảm, và càng không theo hình dáng cố định, thay vào đó là hình dáng tự nhiên giống như trái núi, sần sùi và chỉ được đánh nhẵn bóng ở 2 mặt trước và sau. Hình dáng trái núi tạo cho sản phẩm thêm phần ý nghĩa trường tồn và vĩnh cửu giống như thái sơn. Điểm nổi bật của sản phẩm chính là hình dáng và hình ảnh được in lên pha lê, chính bạn sẽ là người tạo thêm giá trị cho chính quà tặng vô cùng độc đáo này.

- Hình ảnh pha lê được chúng tôi trưng bày dưới đây thuộc về một gia đình Công Giáo in hình Gia Đình Thánh Gia được một người khách đặt làm quà tặng cho gia đình người bạn thân của mình. Chúng tôi trân thành cảm ơn quý khách đã cho phép chúng tôi đưa hình ảnh lên website

 
Quà tặng pha lê dạng núi in hình tuyệt đẹp 1 Quà tặng pha lê dạng núi in hình tuyệt đẹp 2

- Sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, hay đơn thuần là quà tặng cá nhân vào các dịp lễ, sinh nhật hay kỷ niệm.
 
qua tang pha le nui gia in hinh
 
- Với tính chất in được hình ảnh cực đẹp thì thực sự pha lê chính là quà tặng ta nên để ý tới vì thực sự nó quá đẹp, và đầy ý nghĩa.
Hãy đến với chúng tôi để xem nhiều sản phẩm pha lê độc đáo khác!!!

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận