Kệ gỗ đựng bút hình cánh buồm khắc trống đồng

Sơ lược

Kệ gỗ đựng bút, quà tặng gỗ cho doanh nghiệp, kiểu dáng cổ điển, sang trọng, hình cánh buồm, thích hợp trang trí trong văn phòng, làm quà tặng đối tác.

130.000 VND

Quà tặng Netta
Kệ gỗ
, quà tặng gỗ cho doanh nghiệp, dùng để đựng bút được thiết kế hình cánh buồm, kiểu dáng cổ điển, sang trọng, hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế, là món quà phù hợp để tặng đối tác, trang trí trên bàn làm việc, trong tủ, hoặc trong phòng khách.
Tại Netta, quý khách có thể đặt hàng theo mẫu tự thiết kế riêng, có chạm khắc tên công ty, logo, slogan.... của công ty để làm kỷ niệm chương, quà tặng cho nhân viên, cho đối tác, hoặc làm quà khuyến mãi.
Với thiết kế cầu kỳ, kệ đựng bút này sẽ là vật trang trí độc đáo cho góc riêng của bạn

QUà tặng Netta kệ gỗ đẹp

Xem các quà tặng gỗ

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận