Ly quai số may mắn

Sơ lược

Ly quai số may mắn với đầy đủ 10 số từ 0 ->9. Chọn ngay con số may mắn của mình cùng 1 tách caphe sữa nóng cho ngày mới nhé.

86.000 VND

Ly quai số số với đầy đủ 10 số từ 0 ->9, với chất liệu sứ cao cấp, chất men sáng bóng, đặc biệt có thể in hình lên ly theo yêu cầu.
Kích thước ly: cao 7cm, đường kính 7cm.


 


ly sứ in hình theo yêu cầu

Với chất liệu sứ cao cấp và kích thước nhỏ gọn. ly quai số là lựa chọn thích hợp để in logo, slogan làm quà tặng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

ly số in hình theo yêu cầu
 
Xem thêm các sản phẩm ly sứ in hình khác tại đây nhé 

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận