Ly thủy tinh cát

Sơ lược

Quà tặng ly thủy tinh cát, chất liệu cao cấp, bền đẹp, màu trắng đục, rất đặc biệt vì nhìn từ ngoài thì mờ, nhìn từ trong thì rõ. In hình theo ý khách hàng.

80.000 VND

Quà tặng Netta giới thiệu,
-Quà tặng ly thủy tinh cát, chất liệu cao cấp, bền đẹp, màu trắng đục, rất đặc biệt vì nhìn từ ngoài thì mờ, nhìn từ trong thì rõ. In hình theo ý khách hàng.
Kích thước: 9.5cm x 8cm


ly thuy tinh cat in hinh
 
-Mang một tấm hình tới Netta, sau 5 phút, bạn sẽ có được một chiếc ly in hình theo ý mình, để dành tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân...một quà tặng vô cùng ý nghĩa và độc đáo.
ly thuy tinh cat

Đối với doanh nghiệp, có thể in hình logo, tên công ty, slogan lên ly để tặng đối tác, nhân viên..., là cơ hội để quảng bá thương hiệu và siết chặt mối quan hệ.

in hinh len ly
 
Ly khi chưa in hình
 
ly thuy tinh cat

ly thuy tinh cat in hinh

 
Ly sau khi đã in hình theo ý muốn.
Xem các quà tặng khác tại Netta

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận