Pha lê băng sơn

Sơ lược

Với hình dáng như băng sơn, pha lê này thật sự là quà tặng rất đôc đáo. Hình dáng pha lê được thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng ấn tượng, kết hợp cùng hình ảnh in lên tạo nên sự thu hút khó tả khi được trung bày trong không gian của bạn.

256.000 VND

Quà tặng Netta
Pha lê băng sơn có 3 kích thước:
+Pha lê Băng sơn lớn: 357.000VNĐ
+Pha lê Băng sơn trung: 279.000VNĐ
+Pha lê Băng sơn nhỏ: 256.000VNĐ
Quà tặng pha lê một  trong những quà tặng vô cùng ý nghĩa và sang trọng,với nhiều hình dáng, màu sắc thiết kễ sẵn trong nhiều khuôn mẫu. Thì chiếc pha lê này được thiết kế với các cạnh trong suốt tôn lên vẻ đẹp lống lánh đầy quyến rũ. Thêm vào đó, chúng tôi đã thổi hồn vào pha lê bằng những hình ảnh đầy giá trị kỷ niệm, nó tạo nên sự khác biệt giữa các quà tặng pha lê bạn từng thấy. Những hình ảnh ý nghĩa và đầy giá trị kỷ niệm, giờ đây sẽ lưu giữ mãi mãi trên pha lê, cũng giống như ý nghĩa của bản thân pha lê, "trường tồn vĩnh cửu".
pha le bang son Pha lê năm cạnh
- Sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, hay đơn thuần là những huy chương, quà tặng cá nhân vào các dịp lễ, sinh nhật hay kỷ niệm.
- Với tính chất in được hình ảnh cực đẹp thì thực sự pha lê chính là quà tặng ta nên để ý tới vì thực sự nó quá đẹp, và đầy ý nghĩa. 

Hãy đến với chúng tôi để xem nhiều sản phẩm pha lê độc đáo khác

Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận