Pha lê hình cánh sen

Sơ lược

Pha lê hình cánh sen in hình độc đáo, hình dáng có thể thay đổi theo yêu cầu, hình ảnh in được thiết kế miễn phí. Pha lê có thể dùng làm quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pha lê độc đáo với hình ảnh logo được in trực tiếp lên pha lê, Hinh ảnh trước khi in lên pha lê được thiết kế theo yêu cầu của quý khách.
Quý khách có thể đặt trước với hình dáng theo ý tưởng của quý khách, tùy theo vào hình dáng và kích thước mà pha lê sẽ có giá riêng.
Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết

quà tặng pha lê hình cánh sen quà tặng pha lê hình cánh sen độc đáo
- Sản phẩm có thể sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, hay đơn thuần là quà tặng cá nhân vào các dịp lễ, sinh nhật hay kỷ niệm.
- Với tính chất in được hình ảnh cực đẹp thì thực sự pha lê chính là quà tặng ta nên để ý tới vì thực sự nó quá đẹp, và đầy ý nghĩa.

Hãy đến với chúng tôi để sử hữu những sản phẩm pha lê thật độc đáo của riêng mình.Khi có nhu cầu mua hàng khách hàng tự tìm hiểu thông tin hoặc đặt câu hỏi tham vấn với chúng tôi về sản phẩm bao gồm mẫu mã, qui cách chất lượng, giá thành, giao hàng...
Khách hàng tự đánh giá và tự do đưa ra quyết định mua hàng của mình mà không có bất cứ sự lôi kéo, ép buộc nào. Khi thực hiện mua hàng, khách hàng làm theo cách bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin ấn nút “Đặt hàng” hoặc chọn vào “Chi tiết” xem rồi ấn nút “Đặt hàng”

 
hướng dẫn mua hàng tại Netta
 


Bước 2: Khách hàng chọn số lượng và hình thức vận chuyển rồi tiếp tục ấn nút “Đặt hàng”

hướng dẫn mua hàng tại Netta


Bước 3: Khách hàng kê khai thông tin đầy đủ (địa chỉ, điện thoại, tin nhắn, email, click nút “Tôi chắc chắn thông tin đã nhập bên trên là chính xác” ) và ấn nút “Gửi thông tin phiếu đặt hàng”;


hướng dẫn mua hàng tại Netta
 

Bước 4: Ban quản lý MONQUA.VN xác nhận thông tin khách hàng

 

hướng dẫn mua hàng tại Netta

 

Bước 5: MONQUA.VN giao hàng và thu tiền hoặc bạn có thể qua 166/6 Thích Quảng Đức, P4, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh để xem trước và mua hàng

Hiển thị bình luận